เกมกีฬา

Alan Wake 2: ผลสรุป 4 แล้วก็ Return 5

ทุกบทของ Alan Wake 2 ใช้ต้นแบบเดียวกัน ในบทของคุณ Saga มักไปที่ Mind Place ของคุณบ่อยเพื่อสร้างเค้าเงื่อนใหม่ๆที่พาคุณไปสู่การทับทับกัน หากว่าเหตุผลแปรไปในแต่ละครั้ง แต่ว่ากลไกก็ยังคงอย่างเดิม เพราะ Return 4 เป็นบทที่สั้นมากมาย ก็เลยถูกรวมกับคำเสนอแนะสำหรับบทต่อไป Return 5: Old Gods บทต่อไปนี้มีความยาว แต่ว่านี่เป็นสิ่งที่ผู้เล่น Alan Wake 2 สามารถคาดหมายได้เมื่อพวกเขาทำงานผ่านเกม Return 5: Old Gods ภายหลังฉากคัตซีนจบลง ผู้เล่นเข้าควบคุมอลัน มุ่งหน้าไปที่ประตูเพื่อออกมาจากห้อง ทางเข้าออกนอกตึกถูกขวางก็เลยเดินตามรอยคราบเลือดถัดไป ก่อให้เกิดข้างหลังของตึกผู้เล่นสามารถถือปืนลูกซองและก็ไฟฉายได้ วิถีทางด้านหน้าถูกความมืดดำมิดขวางไว้ ใช้ไฟฉายเพื่อจัดการมันออก เมื่อความมืดดำคลี่คลาย ผู้เล่นถูกจู่โจมโดย Taken โดยเหตุนี้จัดแจงให้พร้อมด้วยการหลบตอนที่ความมืดดำคลี่คลาย เดินลึกเข้าไปในป่าแล้วชิงทรัพย์กล่องที่ใกล้กับเสาไฟ ลูกกระสุนหายากมากมายตรงนี้ โดยเหตุนี้ผู้เล่นจำต้องไม่ผิดนัดเดียว เดินตามทางถัดไปแล้วมองหาเคซี่ย์ ท้ายที่สุดอลันก็สลบอีกรอบ คัตซีนเล่น แล้วก็บทนี้จบลงเมื่อ Saga เจอหน้ากับ FBC เมื่อบทถัดไปเริ่มขึ้น ให้เปิดแผนที่เพื่อทำความเคยชินกับพื้นที่ แทนที่กลับไปที่ Watery ผู้เล่นมุ่งหน้าไปยังส่วนอื่นของ Bright Falls เป็นที่ตั้งของเกม Valhala Nursing

Read More
เกมกีฬา

Red Dead Redemption 2 Bug ช่วยผู้เล่นเป็นศัตรูกับ Micah ได้เท่าที่อยาก

Gamer ผู้โชคดีคนหนึ่งเจอกับข้อบกพร่องที่ตลกใน Red Dead Redemption 2 ทำให้พวกเขาสามารถบรรลุสิ่งที่ผู้เล่นนับไม่ถ้วนประสงค์ โน่นเป็นความรู้ความเข้าใจสำหรับในการต้านทานไมติดอยู่ห์อย่างไม่สิ้นสุด โลกที่เปิดกว้างขนาดใหญ่โตมโหฬารของเกมทำให้ผู้เล่นมีกิจกรรมจำนวนมากให้มีส่วนร่วม รวมทั้งขนาดที่ตามที่เป็นจริงของมันยังสามารถทำให้ Red Dead Redemption 2 ไวต่อข้อผิดพลาดและก็ข้อบกพร่องล้นหลาม โดยที่นิดหน่อยค่อนข้างจะมีอารมณ์ขัน Red Dead Redemption 2 ได้รับการชื่นชมจาก Gamer เป็นส่วนมากสำหรับเพื่อการเล่นเกมที่ซาบซึ้ง ความตั้งใจในเนื้อหา แล้วก็การเล่าเรื่องที่สุดยอด ผู้แสดงที่เด่นในเกมสร้างความตรึงใจไม่รู้จักลืมให้กับผู้เล่นเพราะว่าการพัฒนาที่สลับซับซ้อนตลอดทั้งเรื่องราว ข้อผิดพลาดที่ราวกับมนุษย์ที่เชื่อมโยงได้ รวมทั้งลักษณะท่าทางที่สะดุดตา ตั้งแต่ผู้แสดงที่ราวกับบิดาอย่าง Dutch van der Linde ไปจนกระทั่ง Leopold Strauss ที่ฉลาดหลักแหลม ผู้แสดงแต่ละตัวมีส่วนช่วยสำหรับการสร้างลักษณะท่าทางอันนานัปการของเกม อาจไม่มีผู้ใดถูกชุมชน RDR 2 ลบหลู่ดูหมิ่นในระดับสากลมากมายพอๆกับ Micah Bell กะล่อน ผู้ใช้ Reddit ชื่อ YousefKh0ury โพสต์วิดีโอออนไลน์ที่น่าดึงดูดย้ำถึงข้อผิดพลาด Red

Read More
เกมกีฬา

ผู้เล่น Starfield โชว์ด่านหน้าอันเกินจริงหลังจากที่ใช้เวลาเล่นกว่า 340 ชั่วโมง

ภายหลังเล่นไป 340 ชั่วโมงอย่างน่าประทับใจ ผู้เล่น Starfield คนหนึ่งก็ได้แสดงด่านหน้าอันน่าทึ่งที่พวกเขาผลิตขึ้นในเกม การเสี่ยงอันตรายในอวกาศของ Bethesda เสนอคุณลักษณะที่มากมาย แม้กระนั้นการผลิตด่านหน้าสุดเก๋ใน Starfield เป็นที่นิยมในกลุ่มผู้เล่นหลายท่านที่มีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษสำหรับเพื่อการสร้าง ตั้งแต่แมื่อเกมเปิดตัวในกันยายน Starfield ได้มอบการเสี่ยงภัยในอวกาศอันกว้างขวางแก่เหล่าเกมเมอร์เต็มไปด้วยตำนานอันน่าทึ่ง จากเรื่องราวหลักของเกมไปจนกระทั่งการแก้ไขสนุกสนานๆที่ผู้เล่นสามารถดำตรงลงไปได้ การผลิตเรือแล้วก็การผลิตด่านหน้า Starfield มีบางสิ่งสำหรับนักเล่นเกมหลากหลายชนิด ขึ้นกับสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ของใครสักคน พวกเราสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงทำภารกิจทั้งผองให้เสร็จหรือแค่เพียงเปลี่ยนแปลงเกมให้เป็นเกมเลียนแบบการผลิตที่ครึกครื้น รวมทั้งโน่นยอดเยี่ยมในคุณลักษณะหลักที่ทำให้ Starfield เบิกบานสำหรับผู้เล่นบางบุคคล ถึงแม้ Starfield ถูกกำหนดให้มี DLC ในอนาคต แม้กระนั้นตัวเกมก็เต็มไปด้วยรายละเอียดมาก และก็แฟนคลับคนหนึ่งก็ชำนิชำนาญคุณลักษณะการผลิตด่านหน้าอันหนาแน่นของเกมแล้ว ผู้เล่น Starfield ที่มีพรสวรรค์รู้จักกันในชื่อ MalwareMaestro บน Reddit ได้แชร์ทัวร์ดูการผลิตด่านหน้าของ Paradiso ที่สุดยอดไปยัง subreddit อย่างเป็นทางการของเกม สร้างความซาบซึ้งให้กับผู้เล่นผู้อื่นถึงแม้การสร้างด่านหน้าบางทีอาจเป็นหัวข้อที่สร้างการขัดกันในกลุ่มผู้เล่น Starfield บางบุคคล แต่ว่า MalwareMaestro มั่นใจว่าสิ่งนี้ถูกประเมินต่ำเกินความจำเป็น วิดีโอของ MalwareMasetro ที่อวดโฉมด่านหน้าของพวกเขาให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับเป็นการทัวร์ดูบ้านจริงๆเนื่องด้วยขนาดที่โดยความเป็นจริงของตึก ไม่เพียงแค่ขนาดของด่านหน้าน่าประทับใจแค่นั้น แม้กระนั้นความสวยสดงดงามรวมทั้งการก่อสร้างโดยรวมขององค์ประกอบยังสวยสดงดงามอย่างแท้จริงด้วยหน้าต่างบานใหญ่ที่ทำให้พื้นที่รู้สึกเตียนและก็บรรเทาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด่านหน้ามีครัวขนาดใหญ่ ห้องสำหรับจัดโชว์ชุดอวกาศต่างๆรวมทั้งห้องนอนที่น่าทึ่งที่เห็นแผ่นน้ำ Paradiso เมืองชายทะเลของ Starfield เป็นสถานที่ที่เพอร์เฟ็คสำหรับด่านหน้าที่นี้ เนื่องมาจากเป็นตัวอย่างที่ดีของการใช้ชีวิตในพื้นที่หรูหราในฝัน

Read More
เกมกีฬา

GBA Fan สร้างการศึกษาค้นพบอันน่าไม่น่าเชื่อในพื้นที่จัดเก็บข้อมูล

เกมเมอร์ Nintendo คนหนึ่งเจอกับความสงสัยที่ไม่คาดคิดขณะตรวจสอบพื้นที่เก็บข้อมูล และก็ศึกษาและทำการค้นพบ Game Boy Advance ในวัยเด็ก แม้การค้นหาอุปกรณ์สำหรับเล่นเกมที่ดูเหมือนจะถูกลืมจากสมัยก่อนนั้นน่าตื่นตาตื่นใจพอเพียง แต่ว่า Game Boy Advance ของเกมเมอร์ก็เป็นรุ่น AGS-101 ของเวอร์ชัน SP ของอุปกรณ์พกพา Game Boy Advance เปิดตัวในปี พุทธศักราช 2544 และก็มีเป้าหมายเพื่อสร้างต่อยอดการบรรลุผลของกรุ๊ปสินค้านำพา Game Boy รุ่นก่อน แม้ว่าจะไม่ได้รับความนิยมจากรุ่นก่อน แต่ว่าระบบ GBA ก็ยังคงขายดิบขายดีสำหรับ Nintendo ภายหลังจากการเปิดตัวอุปกรณ์พกพา GBA เริ่มแรก เวอร์ชัน SP (พิเศษ) ก็ออกวางขายในปี พุทธศักราช 2546 ตามชื่อที่เสนอแนะ อุปกรณ์พกพาเวอร์ชันนี้มีการอัปเกรดเมื่อเปรียบเทียบกับระบบเริ่มแรก รวมทั้งโครงแบบพับได้และก็จอที่มีไฟส่องสว่าง นอกเหนือจากนี้ ออกแบบ SP อีกรุ่นหนึ่งก็เปิดตัวในอีกไม่กี่ปีถัดมากับ Game Boy Micro เมื่อเร็วๆนี้ แฟนคนหนึ่งได้โชว์คอนโซลคลาสสิกเวอร์ชัน SP ของพวกเขา ในโพสต์บน Reddit ผู้ใช้ชื่อ Alternative_Survey96 ได้แชร์รูปภาพ Game Boy Advance SP ในวัยเด็กของพวกเขา ตามผู้ใช้ Reddit พวกเขาศึกษาค้นพบอุปกรณ์พกพาขณะผ่านพื้นที่จัดเก็บข้อมูล แฟน Nintendo ก็มีกล่องรวมทั้งเอกสารหลายชนิดที่เกี่ยวพันกับระบบด้วย ถึงแม้ว่าภาพจะเบลอ แม้กระนั้น Alternative_Survey96 ก็เผยออกมาว่าอุปกรณ์พกพายังคงใช้งานได้ เหตุเพราะดูราวกับว่าจะเล่น Donkey Kong เวอร์ชันหนึ่ง เมื่อโพสต์ไปที่ Reddit ผู้เล่นขอบพระคุณบิดามารดาที่ไม่เคยทิ้งบรรจุภัณฑ์สำหรับอุปกรณ์พกพาเลย

Read More
เกมกีฬา

Final Fantasy 14 Fan ถอดเสียงบทสำหรับพูดทั้งสิ้นจากเกมต้นฉบับ

แฟนเกม Final Fantasy 14 ที่ทุ่มเทเพียรพยายามถ่ายทอดบทพูดทุกบรรทัดที่เป็นได้จากเกมต้นฉบับ โปรเจ็กต์ความรักที่น่าทึ่งนี้เป็นเยี่ยมในไม่กี่แห่งที่ผู้เล่นจะได้มองเห็นเรื่องราวเยอะมากจาก Final Fantasy 14 เริ่มแรก ในช่วงเวลานี้ Final Fantasy 14 กำลังสังสรรค์ครบรอบ 10 ปี แต่ เกมนี้เปิดตัวคราวแรกในปี 2010 แม้ว่าจะถูกติชมอย่างมากก็ตาม Final Fantasy 14 ภาคแรกมีปัญหาเป็นอย่างมากจนกระทั่ง Square Enix เผาผลาญโลกอย่างแท้จริง รวมทั้งเริ่มต้นใหม่ใน A Realm Reborn ในอีกไม่กี่ปีถัดมา ทำให้เรื่องราวและก็เนื้อหาที่ได้มาจากเกมต้นฉบับไม่อาจจะเล่นได้ในแนวทางการนี้ ในช่วงเวลานี้ Sounsyy ผู้ชำนาญตำนาน Final Fantasy 14 รวมทั้งแฟนตัวยงได้เก็บบทพูดทั้งผองจากเกมต้นฉบับนี้เอาไว้ภายในซีรีส์ Google Docs โครงงานนี้ใช้เวลานับเป็นเวลาหลายปีก็เลยจะเสร็จสิ้น รวมทั้งปัจจุบันนี้พึ่งจะเผยแพร่สู่สาธารณะเพียงแค่นั้น ถึงแม้ว่าผู้เล่นผู้อื่นเยอะมากจะแชร์การเล่นวิดีโอของ Final Fantasy 14 ต้นฉบับ Collection ของ Sounsyy ก็รวมบทสำหรับพูดทุกบรรทัดที่พวกเขาเจอได้ในเกมทั้งปวง ตั้งแต่เหตุการณ์หลักและก็การถอดเสียงภารกิจเสริม ไปจนกระทั่งใจความซุบซิบของ NPC และก็บทความในหนังสือพิมพ์ในจักรวาล

Read More
เกมกีฬา

คลิปโชว์ Epic Red Dead Redemption 2 ที่ลงเอยด้วยภัยพินาศ

ความบากบั่นของผู้เล่น Red Dead Redemption 2 หนึ่งคนภายในการแสดงหวาดเสียวแบบตะวันตกคลาสสิกที่เกี่ยวกับผู้กระทำระกระโดดบนข้างหลังม้าจากรถไฟที่กำลังเคลื่อนได้จบลงด้วยภัยพินาศครั้งใหญ่เมื่อเร็วๆนี้ ภาพการบรรลุเป้าหมายที่ล้มเหลวของพวกเขาได้แพร่กระจายบนเครือข่ายสังคมในเวลาถัดมา โดยเพิ่มเข้าไปในรายการคลิปโปกฮา Red Dead Redemption 2 ที่มีความยาวอยู่แล้วทำให้เห็นว่ามีเรื่องผิดปกติอย่างน่าสยอง Red Dead Redemption 2 เต็มไปด้วยไข่อีสเตอร์ที่แสดงความยำเกรงต่อภาพยนตร์ตะวันตก รวมถึงการปล้นรถไฟอย่างมากมาย รวมทั้งแม้กิจกรรมจำพวกนี้จะมีอยู่ในภารกิจเรื่องราวหลายเรื่องตลอดทั้งแคมเปญ ผู้เล่นยังสามารถชิงทรัพย์รถไฟที่พวกเขาเจอสำหรับการเผชิญภัยได้ โน่นเป็นสิ่งที่ผู้ใช้ Reddit Odd_Neighborhood1716 มานะทำระหว่างคำลงท้าย Red Dead Redemption 2 เมื่อผู้เล่นเข้าควบคุม John Marston รวมทั้งถึงแม้ว่าจะกำกวมว่าการชิงทรัพย์คราวนี้ให้สิ่งมีค่าใดๆ แม้กระนั้นการทำงานดังกล่าวข้างต้นก็ทิ้งบางสิ่งบางอย่างที่ปรารถนาในด้านของความภูมิฐาน ในเวลาที่แฟนคลับเพียรพยายามแอบหนีจุดเกิดเหตุด้วยผู้กระทำระกระโดดขึ้นม้าของจอห์นตอนที่รถไฟไปถึงสะพาน สิ่งที่บางทีอาจเป็นการแสดงโลดโผนแบบตะวันตกที่ยิ่งใหญ่ก็เลยสิ้นสุดลงด้วยการที่ผู้แสดงนำกระโจนข้างหน้าเข้าไปในซุ้มสะพานก่อนที่จะเกลือกไปบนพื้นหญ้าอย่างชักช้าไปข้างๆ จอห์นยังคงสามารถแอบหนีไปได้โดยมิได้รับเจ็บ เนื่องจากว่าความบากบั่นแอบหนีอย่างไร้มรรยาทของเขาทำให้เขาเสียค่าพลังชีวิตเพียงแค่ราวๆ 15% ของพลังชีวิตทั้งหมดทั้งปวงเพียงแค่นั้น

Read More
เกมกีฬา

World of Warcraft เปิดเผยความลับใหม่ของเหตุ Azeroth

World of Warcraft ได้เผย Secrets of Azeroth อย่างเป็นทางการ เป็นกิจกรรมแนวลึกลับที่ผู้เล่นสามารถไขเค้าเงื่อนเพื่อรับรางวัลเครื่องแต่งหน้าใหม่ อีเวนต์ใหม่ปัจจุบันนี้กำลังจะออกเดินทางมาถึง World of Warcraft เป็นครั้งแรก ต่อไปบางทีอาจเกิดขึ้นอีกในอนาคต ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแฟนคลับได้ศึกษาและทำการค้นพบคำใบ้ว่า World of Warcraft กำลังนำสถานะการณ์ใหม่มาสู่เกม ไม่ค่อยมีคนไหนกันทราบเกี่ยวกับอีเวนต์ นอกจากว่าอีเวนต์จะให้รางวัลสัตว์ยานพาหนะ สัตว์เลี้ยง ชื่อ รวมทั้งการบรรลุเป้าหมาย แล้วก็วันที่คร่าวๆที่อีเวนต์จะจัดขึ้น ในเวลานี้ World of Warcraft ได้แสดงอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับกิจกรรมนี้ ขั้นตอนการทำงาน แล้วก็รางวัลที่สุดยอด เมื่อวันที่ 21 เดือนสิงหาคมถึง 13 ก.ย. ผู้เล่นจะสามารถเผยเค้าเงื่อนรายวันว่าใครกันแน่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการลักขโมยประดิษฐกรรมปัจจุบัน คำใบ้รวมทั้งข่าวโคมลอยจะปรากฏในเกม เห็นได้ชัดว่าผู้ผลิตชุมชน World of Warcraft บางรายอาจมีส่วนร่วมในสถานะการณ์นี้ด้วยเหมือนกัน ต้นแบบการเล่นที่ชี้เฉพาะของขั้นตอนการทำงานของกิจกรรมนี้ยังคงเป็นปัญหา แต่ว่าผู้เล่นจะสามารถศึกษาค้นพบความลับและก็ปมทุกวันย้อนไปได้ทุกๆวันในตอนช่วงเวลาของกิจกรรม ด้วยเหตุนี้ก็เลยไม่จำเป็นที่ต้องเข้าระบบทุกวี่ทุกวันเพื่อร่วม สถานะการณ์ Secrets of Azeroth จะไม่ใช่วันหยุดที่เกิดขึ้นบ่อยๆ แต่ว่า World of

Read More
เกมกีฬา

การอัพเดต Diablo 4 ทำให้ Druid Werebear แปรไปอย่างพิศดาร

นับจากอัพเดตปัจจุบัน ผู้เล่น Diablo 4 ที่ติดอกติดใจดรูเหนื่อยมองเห็นว่าต้นแบบ Werebear ของคลาสแปรไปทันทีทันใด การเปิดตัวฤดูกาล 1 รวมทั้งความเคลื่อนไหวล้นหลามได้จุดประกายการโต้เถียงแล้วก็ทำให้แฟนคลับใครอีกหลายๆคนไม่พึงพอใจ บางบุคคลบางทีอาจคัดค้านว่าฤดูกาลแรกที่เป็นข้อแย้งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความข้องใจเกี่ยวกับอนาคตของ Diablo 4 แม้การเปลี่ยนครั้งใหญ่ทั่วอีกทั้งเกมจะได้รับความพอใจเป็นอย่างมาก แต่ว่าก็มีการอัพเดตเฉพาะคลาสมากมายก่ายกองเช่นเดียวกัน คลาส Diablo 4 อีกทั้งห้าคลาสได้รับการเนิร์ฟในระดับหนึ่งในช่วงฤดูกาลที่ 1 แต่ว่าดูเหมือนกับว่าแต่ละคลาสจะมีปัญหาที่แยกจากกันซึ่งทำให้ผู้เล่นกลุ่มต่างๆผิดหวังด้วยเหตุผลเฉพาะบุคคล ตั้งแต่ผู้เล่นบิดามดไปจนกระทั่งแฟนหมอปราบผี แทบทุกกรุ๊ปดูเหมือนจะมีปัญหากับพวกเขา ดูท่ามีเพียงแต่ดรูเหนื่อยเพียงแค่นั้นที่เจอกับความเคลื่อนไหวเครื่องแต่งตัวแปลกๆในชั้นเรียน สีของของหวานนุษย์สุนัขป่ารวมทั้งมนุษย์สุนัขป่าใน Diablo 4 ถูกระบุโดยสีผมของนักแสดงในร่างมนุษย์ และก็ดูราวกับว่าอย่างต่ำสีขนที่เป็นได้พวกนี้ได้รับการปรับปรุงแก้ไขสำหรับเพื่อการอัพเดตปัจจุบัน Redditors แถลงการณ์ว่าหมีสีแดงเข้มที่ผ่านมากลายเป็น Cheeto-orange แล้วก็หมีสีบลอนด์เปลี่ยนเป็น “สีเหลืองเสมือน Winnie the Pooh” การคุยเริ่มด้วยโพสต์โดยผู้ใช้ Mysterious_quartz แล้วก็อีกหลายสิบคนก็เข้ามาแบ่งปันการศึกษาค้นพบที่คล้ายคลึงกันของตนอย่างเร็ว โชคร้ายที่ผู้เล่นพวกนี้มักไม่สบอารมณ์กับการเปลี่ยนแปลง ดูเหมือนนักแสดงข้อคิดเห็นส่วนมากพบว่าการเปลี่ยนสีพวกนี้เกิดเรื่องเฮฮาและก็น่าหัวเราะมากยิ่งกว่าที่จะรุกรามรวมทั้งข่มขวัญ นี่บางทีอาจไม่ใช่ความรู้สึกที่ Blizzard หวังที่จะก่อให้เกิด และก็มันทำให้ผู้เล่นถามคำถามว่าเพราะเหตุใดความเคลื่อนไหวก็เลยเกิดขึ้น นอกนั้นยังมีผู้เล่นไม่กี่ผู้ที่กำลังจะจบเกม Werebear build สำหรับ Diablo 4 โดยสงสัยว่าพวกเขาควรจะแปรไปใช้อันอื่นหรือเปล่า ช่วงนี้ยังไม่มีข้อชี้ชัดว่าการเปลี่ยนนี้มีเหตุมาจากเจตนาของผู้พัฒนาหรือจุดบกพร่องบางจำพวก ในลักษณะเดียวกัน ผู้พัฒนาดูเหมือนจะไม่สนองตอบต่อปัญหานี้ แฟนยังคลุมเคลือว่าสีใหม่จะยังคงอยู่ไหม Blizzard ได้ก้าวถอยหลังไปแล้วกับความเคลื่อนไหวที่ขัดแย้งกัน โดยเหตุนี้ก็เลยไม่มีทางเป็นไปได้ที่สีของ Werebear จะถูกแปลงกลับเหมือนกัน สำหรับเวลานี้ ผู้เล่นดรูเหนื่อยจำเป็นที่จะต้องทรหดอดทนกับโทนที่สว่างกว่ารวมทั้งคอยคำตอบจากกลุ่มผู้พัฒนา

Read More
เกมกีฬา

343 Industries กำลังช่วยกู้คืนรายละเอียด Cut Halo 1 เป็นจำนวนมาก

343 Industries คิดแผนที่จะกู้คืนรายละเอียดที่ถูกตัดจำนวนไม่น้อยสำหรับเกมแรกในซีรีส์ Halo, Halo: Combat Evolved 343 Industries จะกู้คืนรายละเอียดที่ถูกตัดนี้ไปยัง Halo: The Master Chief Collection ด้วยการช่วยเหลือจากกรุ๊ปผู้ผลิตที่ทุ่มเทแล้วก็เผลอไผลสำหรับเพื่อการรักษา Halo: Combat Evolved ในโลกของเกม มีไม่กี่เกมที่เป็นที่พึงพอใจพอๆกับ Halo: Combat Evolved เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับทหารระดับค่อนข้างสูงชื่อ Master Chief และก็เพื่อน AI Cortana ของเขาที่ล้มพันธสัญญาโหดร้ายทารุณ Halo: Combat Evolved ยอดเยี่ยมในเกมที่สำคัญที่สุดที่เคยทำขึ้นสำหรับแฟนคลับคนไม่ใช่น้อย

Read More
เกมกีฬา

ประธาน Blizzard ชื่นชม StarCraft เป็นเยี่ยมใน ‘IPs ที่ยอดเยี่ยม’

เกมออนไลน์ StarCraft 2 รวมทั้งเกมก่อนหน้าเป็นเกมอุบายแบบเรียลไทม์ที่มีผลสูงที่สุดเกมหนึ่ง รวมทั้ง Mike Ybarra ดูเหมือนจะมีความรู้สึกว่า IP ยังคงมีความสามารถที่คลุ้มคลั่ง เป็นหวานใจของแฟนคลับทั่วทั้งโลก StarCraft เป็นแฟรนไชส์ที่มีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการสร้างความนิยมชมชอบของ e-sports ในตอน Brood War เมื่อถึงเวลาที่ Wings of Liberty เปิดตัว ก็เปลี่ยนเป็นเวทีสำหรับ Blizzard สำหรับเพื่อการเป็นเจ้าภาพ BlizzCon ที่เต็มไปด้วย World Championships ที่ซึ่งผู้เล่นต่อสู้เพื่อชิงรางวัลสูงสุดสำหรับในการดวลระดับตำนาน StarCraft เป็นมากกว่าอีสปอร์ตสุดที่รัก เกมออนไลน์ StarCraft เป็นเกมไซไฟด้ามจับคู่กับเกม Warcraft ได้รับแรงดลใจอย่างยอดเยี่ยมจาก Warhammer 40K แม้กระนั้นก็ยังสามารถประดิษฐ์ผลงานของตัวเองได้ด้วยการใส่ Terrans, Protoss และก็ Zerg ด้วยเสน่ห์ของ Blizzard สมัยแรกนั้น เกมต้นฉบับพรีเซ็นท์เรื่องราวที่น่าตื่นตาตื่นใจ เต็มไปด้วยอุบายแล้วก็การคิดคดทรยศ ปูทางให้ StarCraft 2 เพิ่มสไตล์ภาพยนตร์ให้กับสูตร ถึงแม้บางทีเรื่องราวจะตีแล้วพลาด ผู้แสดง StarCraft 2 บางตัวก็เปลี่ยนเป็นที่พอใจของแฟนคลับอย่างเร็ว ได้แก่ Highlord Alarak, Abathur รวมทั้ง Nova ผู้เล่นคนไม่ใช่น้อยอยากได้ความเกี่ยวเนื่องของเรื่องราว เพื่อมองบทถัดไปของ StarCraft ที่เปิดเผยให้มองเห็นตัวหมากรุกที่ประกอบกันให้ละเอียดในภารกิจ Nova Covert Ops ดูราวกับว่า Mike Ybarra ประธานของ Blizzard จะมีความคิดเหมือนกัน โดยเขาตอบกลับทวีตที่ขอให้ StarCraft กลับมาเป็นที่พอใจอีกรอบ

Read More